Công ty

Công ty

sao chép remote cửa cuốn
Xem giá remote cửa cuốn http://achaudoor.com/remote-cua-cuon/

Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an ninh của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc dùng cửa cuốn được thuận lợi hơn. dù vậy, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi 1 vài lý do khác nhau nên việc biết cách dùng remote cửa cuốn bền lâu là rất cấp thiết.


Để Cả nhà giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời kì sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


Nguyên nhân phải biết cách dùng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


nếu bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất sở hữu thể sẽ gặp phải 1 số lỗi gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:


- Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng những vật dụng khác.

- Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm thấp, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

- Remote bị mất không tìm ra nên sợ bị kẻ gian dùng đột nhập vào nhà.

- sử dụng chỉ mất khoảng dài nhưng ko thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong hiện trạng yếu pin khiến cho giảm hiệu suất.


hướng dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn thuần nhưng hiệu quả


1. Nên với nơi để treo chứa Remote cửa cuốn cố định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, không để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. giả dụ ko may bị đổ nước cần dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. giả dụ lo âu thì bạn nên sử dụng mẫu remote cửa cuốn chống thấm nước, chỉ thêm khoảng 30000 vnđ.


2. Nên ấn nút khoá để khoá các công năng của remote, tương tự bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu bạn dùng dòng remote kiểu cũ, không thiết bị nút lock, hãy nhấn và giữ nút pause cho đến khi sở hữu 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm trong khoảng 3 tới 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


3. Sau 6 tháng dùng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường nhật, giảm thiểu việc bị yếu pin khiến cho những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


4. ví như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện những thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp thu dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới lúc phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


Tuỳ theo mẫu remote khác nhau sẽ có cách dùng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Các bạn có thể liên hệ hotline Á Châu để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Tham khảo các mẫu cửa sắt kéo Đài Loan
http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/
Nguồn: http://achaudoor.com/blog/cach-su-dung-remote-cua-cuon-ben-lau/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top