Công ty

Công ty


Tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Hướng Dẫn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

Chỉ dẫn thiết kế cổng nhà đẹp theo phong thuỷ

Từ xa xưa cổng luôn được xem là nơi để bảo vệ, giữ gìn an toàn cho toà nhà, k chỉ để chống đánh cắp mà còn ngăn chặn vận hung, thích hợp phong thuỷ, tăng cường điều tốt. Phong thủy cổng nhà giúp chủ nhà kiểm soát được gia sản, giảm thiểu trộm cắp mang đến tài lộc và bình an cho toàn bộ mọi người trong gia đình.

Á Châu Door sẽ tư vấn Anh chị lựa chọn cổng nhà đẹp theo phong thuỷ để vừa có sự vượt trội về ngoài mặt mà cũng còn đem lại nhiều may mắn.

các lưu ý khi chọn lọc thiết kế chiếc cổng nhà đẹp thep phong thuỷ

Trong phong thuỷ thì cổng nhà là lối vào của sinh khí, là diện mạo của ngôi nhà, cùng lúc cũng là tấm bình phong phân chia ko gian trong và ngoài. do vậy việc xem phong thuỷ cổng nhà lúc xây cổng là việc làm cần thiết.

Trong phong thuỷ cổng nhà thì khi thiết kế cửa cổng thì bí quyết định vị, chọn phương vị cho cổng tương đồng chọn vị, chọn hướng cho nhà. Về mặt bát trạch là thuận theo cung mạng, gia chủ thuộc cung Đông Tứ mạng thì mở cổng thuộc những hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Vị trí cổng mở xét trong khoảng bên trong khu đất nhìn ra nên tránh xếp đặt thẳng ngã ba tránh các điều xấu đi thẳng vào nhà vì “sinh khí đi theo đường vòng, sát khí đi theo đường thẳng”.

Chọn màu sắc, hình trạng và vật liệu làm cổng cũng rất cần được coi xét sao cho phù hợp với mệnh trạch của gia chủ:

- Cổng cho chủ nhà mệnh Thổ nên có hình trạng vuông vức, hài hòa mang tường rào xây gạch đá, cửa cổng và tường rào nên sơn hoặc quét ve màu vàng mâu là hợp.

- Cổng cho chủ nhân mệnh Kim thì nên làm chocóhình trạng cong tròn, màu xám ghi hoặc trắng bạc, nguyên liệu nên hướng về kim loại.

- Cổng cho gia chủ mệnh Thuỷ thì màu cốt yếu là màu xanh biển, màu đen và hoa văn uốn lượn mềm mại.

- Cổng dành cho chủ nhà mạng Mộc thì cổng thường làm bằng gỗ, hoặc bằng sắt có kết hợp những hoạ tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây với nhiều thanh song song.

- Cổng cho chủ nhà mệnh Hoả thì nên làm mang nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, nâu hay bên trên có mái ngói nhọn.

Thực sự thì phong thuỷ cổng nhà được vận dụng linh động tuỳ thuộc địa phương, khu vực cụ thể mà cổng nên làm theo kiểu nào để vừa đảm bảo tính an ninh, chống sự moi móc từ bên ngoài vào nhà, vừa k làm cho toà nhà quá khác rời với môi trường quanh đó và hoà hợp với thiên nhiên.

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/
Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/cong-nha-dep-theo-phong-thuy/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top