Công ty

Công tyTham khảo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Giá cửa nhôm kính xingfa bao nhiêu là tốt?

bây giờ, giá bán cửa nhôm kính Xingfa ngày một đa dạng, khó quyết định được đâu mới là mức giá thấp. nếu bạn mua hàng quá rẻ thì có thể đã tậu nhầm hàng giả, còn mua cao quá thì khả năng mua hớ là rất lớn.

Để tiện dụng cho Cả nhà so sánh tầm giá lúc đi sắm hàng, Á Châu sẽ giới thiệu báo giá cửa nhôm kính Xingfa HCM cũng như các chi phí khác và bảo hành của sản phẩm.

Giá cửa nhôm kính Xingfa dao động trên thị trường

Do cửa nhôm kính Xingfa đang rất được ưa chuộng nên giá bán cửa nhôm kính Xingfa trở nên rất loàn, ko có quy chuẩn rõ ràng để Cả nhà tham khảo vì đây là hàng nhập. bình thường mức giá cửa nhôm kính Xingfa HCM dao động trong khoảng 2 triệu/m2 - 3 triệu/ m2, tuỳ vào dòng cửa đi hay cửa sổ, cửa mở quay, mở lùa hay cửa xếp trượt, đây là các nhân tố chính tác động giá thành của sản phẩm.

Giá cửa nhôm kính Xingfa cho cửa đi

Đối với cửa đi, Á Châu có tầm giá hơi tốt, chỉ từ 2.000.000/m2 (cửa mở lùa) đến 2.600.000/m2 (cửa xếp trượt). Đối với cửa đi, giá thành sẽ được tính theothể loại cửa (cửa mở quay, mở lùa và mở xếp trượt), dòng kính (kính thường, kính cường lực và kính ghép an toàn), độ dày của kính trong khoảng 8 ly - 10 ly đến 12 ly và kích thước lối đi.

Giá cửa nhôm kính Xingfa cho cửa sổ

Giá cửa sổ được tính tương đương như cửa đi, vẫn là lựa chọn 3 dòng kính, độ dày của kính, kích thước cửa và loại cửa sổ. ngoài ra, thay vì chọn 3 loại như cửa mở đi thì cửa sổ lại gồm các loại như cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa và mở hất.

Nguyên nhân vì sao mỗi mẫu cửa lại có giá tiền khác nhau là bởi sự khác nhau ở hệ cửa. Hệ cửa gồm 55, 63 và 95, tính khoảng cách trong khoảng rìa ngoài của cửa cho đến rìa trong. khoảng cách càng lớn thì càng tốn nguyên nguyên liệu nên giá tiền cửa nhôm kính Xingfa lại càng cao hơn.

Tổng kết giá cửa nhôm kính Xingfa bao nhiêu là tốt

hiện tại tầm giá đang được Á Châu áp dụng là trong khoảng 2000k/m2 tới 2.600000/m2 tuỳ theo lựa chọn (loại cửa, loại kính, độ dày, kích thước). Đặc biệt là khi tậu hàng và đặt lắp cửa tại Á Châu, bạn không cần lo về xuất xứ sản phẩm, ko cần lo mua nhầm hàng fake, thời hạn bảo hạn cũng được Á Châu tăng gấp đôi so với các nơi khác (thay vì 05 năm bảo hành cửa lên đến chục năm tại Á Châu).

Xem thêm báo giá cửa nhôm kính Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồnhttp://www.xingfacaocap.com/gia-cua-nhom-kinh-xingfa-bao-nhieu-la-tot.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top