Công ty

Công ty


Lắp Ráp Cửa Nhôm Xingfa Tphcm

Á Châu là tổ chức ráp các loại cửa cuốn kinh nghiệm lâu năm chủ yếu ở TpHCM. có hơn chục năm kinh nghiệm, Á Châu bảo đảm sản xuất được sản phẩm với chất lượng nổi bật đi kèm là mẫu mã thiết kế đẹp, tinh tế. tuy nhiên, Á Châu cũng là một trong các tổ chức đi đầu trong lĩnh vực lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM cộng các tỉnh gần đó, sản phẩm đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị phần.

Phân dòng cửa nhôm Xingfa TpHCM

Cửa nhôm Xingfa sở hữu bề ngoài phong phú và tính thẩm mỹ cao nhất trong những dòng cửa như cửa sắt, cửa cuốn hay cửa inox. Bởi vì đặc tính dẻo, dễ uốn cong tạo kiểu của nhôm nên thích hợp để áp dụng những bề ngoài mới giúp sản phẩm được đẹp và luôn đổi mới hơn.

Để tiện dụng trong việc chọn lựa sản phẩm, Á Châu sẽ giúp bạn phân mẫu các mẫu cửa nhôm Xingfa TpHCM dành cho cửa đi và cửa sổ như sau:

Cửa đi: cửa nhôm Xingfa Tp.HCM chia làm ba dòng dành cho cửa đi là cửa đi mở quay, mở lùa và mở xếp trượt.

Cửa sổ: cũngchia thành 3 loại là cửa sổ mở quay, mở trượt và mở hất.

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa TpHCM

TpHCM là khu vực có nhiều siêu thị cửa hàng và cơ quan nên nhu cầu về cửa nhôm Xingfa TpHCM có thể nhắc là cao nhất nước. Để có thể được ưa chuộng như vậy, sản phẩm mang những đặc điểm như:

1. Là dòng cửa với độ thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất.

2. ngoài mặt phong phú, màu sắc phong phú, sơn tĩnh điện giảm trầy, chống chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao.

3. Nhôm có độ dày cao, 1.5 ly và 2.0 ly, được gia công kim loại hiếm nên phản chiếu ánh sáng khi Nhìn vào trong thanh nhôm.

4. khung nhôm gia công cứng cáp, bề mặt gắn kính cường lực cao cấp chịu lực 160 ký, phụ kiện đi kèm của hiệu KinLong nổi danh.

5. Thời gian bảo đảm dài đến 05 năm cho cửa và 02 năm cho phụ kiện.

doanh nghiệp lắp ráp cửa nhôm Xingfa Tp.HCM uy tín

Á Châu Door cam đoan lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM hàng hiệu 100%, có đi kèm giấy má chứng nhận toàn bộ, mỗi thanh nhôm đều mang tem đỏ của nhà máy Xingfa. không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết nhân đôi thờikỳ bảo hành, thay vì chỉ bảo hành cửa 05 năm và phụ kiện hai năm, lúc mua hàng tại Á Châu, bạn sẽ nhận được gói bảo hành 10 năm cho cửa và 05 năm cho phụ kiện. 

Đặc biệt, Á Châu còn có rất nhiều ưu đãi có giá trị dành cho dịp sửa nhà vào cuối năm nay. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline hoặc tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top