Công ty

Công ty

Tiểu cảnh đẹp nhà phố – làm ở đâu là phù hợp?

Giới thiệu tiểu cảnh đẹp nhà phố

Với tình thế bầu không khí ô nhiễm cộng thêm cuộc sống, công tác đầy áp lực, khó khăn…01 góc nhỏ xanh tươi, trong sạch sẽ là biện pháp giúp bạn giải tỏasức ép rất tốt. Do đó, 1 tiểu cảnh nhỏ mô phỏng tự nhiên, hay được biết đến là tiểu cảnh đẹp nhà phố rất đáng được lựa chọn.

Nên thiết kế tại đâu là thích hợp?

Nhà phố vốn ko lớn, đôi lúc thiếu diện tích, nhưng không nên vì lẽ đó mà tưởng rằng không thể đem cây xanh trong nhà bạn. Bạn có thể đặt những tiểu cảnh sân vườn ở 5 nơi sau:

- Sân trước
- Dưới cầu thang
- Ban công
- Sân thượng
- Giếng trời.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố ở sân trước

không gian sân trước có thể là khoảng nhỏ giữa cổng và cửa nhà trướcước, Bạn có thể đặt những chậu hoa cảnh, thác nước chảy âm tường, dàn cây leo, hay cấu trúc vườn dọc, vừa đáp ứng tối ưu diện tích hẹp, vừa khiến cho đẹp, xanh cho nhà bạn mặt phố.

Đặt tiểu cảnh đẹp nhà phố tại dưới cầu thang

chân cầu thang là 1 “góc chết” với sát khí theo phong thủy mạnh tác động trực tiếp đến sức khỏe, ý thức người trong nhà. Tiểu cảnh sân vườn gầm cầu thang có thể tán xạ tà khí giúp hóa giải hiện tượng trên. Vị trí này thường thiếu nắng nên tiểu cảnh phù hợp cho vị trí này thường là tiểu cảnh khô, hòn non bộ, hồ nước. nếu đặt hòn non bộ ở gầm cầu thang, bạn nên lựa chọn doanh nghiệp trả lời, thi công tiểu cảnh sân vườn giàu kinh nghiệm về phong thủy để có biện pháp thấp nhất cho vị trí nhạy cảm này.

các mẫu cây trồng như vạn niên thanh, bao thanh thiên, hồng môn, kim ngân, bạch mã, lan Nhật Bản, dương xỉ rất phù hợp trồng trong điều kiện thiếu nước và ánh sáng dưới chân cầu thang.

Làm tiểu cảnh đẹp nhà phố tại ban công

có thể vì diện tích nhỏ nên ban công thường bị bỏ mặc khi nghĩ đến làm tiểu cảnh sân vườn. một loại ghế dài hoặc mẫu võng nhẹ sẽ phát triển thành nơi xuất sắc cho bạn thư giãn không khác gì resort hạng sang. Tiểu cảnh đứng, tiểu cảnh khô rất phù hợp cho ban công.

Đặt tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay sân thượng

Sân thượng to, khoáng đãng hơn. vì sao bạn chỉ dùng nó để phơi đồ nhỉ? 1 khu vườn trên ko hẳn sẽ thú vị hơn chứ? Sân vườn sân thượng có thể là vườn rau gia đình, hay kê bộ bàn ghế nhỏ để thư giãn sáng cuối tuần, tập kết bạn bè cuối tuần. 

Sân thượng với diện tích và điều kiện khá thông thoáng nên có rất nhiều giải pháp cho bạn chọn lựa. những loại cây leo, cây tán rộng tạo vẻ đẹp lãng mạn cùng nội thất gỗ sẽ giúp hạ nhiệt và ánh sáng trên sân thượng tất nhiên các vệt nắng mật ong nhẹ nhàng.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố

Giếng trời là nơi đón nắng, nhiệt và gió, như máy điều hòa, thông gió thiên nhiên cho ngôi nhà. Ba điểm cần lưu ý lúc ngoài mặt tiểu cảnh giếng trời là: Đỉnh giếng, diện tường xuyên tầng của giếng trời, và đáy giếng. 

Đỉnh giếng thường được khóa bằng sườn mái, hoa sắt nên ví như hoa văn đẹp, nắng chiếu xuống tạo bóng lên tường, nền nhà rất lạ mắt, đặc sắc. Tối có thể sử dụng đèn chiếu sáng, khi này màu đèn sẽ quyết định tính thẩm mỹ. Diện tường làm đẹp hơn nhờ thảm vườn dọc, gạch ốp, hay thác nước đổ. Đáy giếng có thể là vườn cây trong nhà, tiểu cảnh khô, hòn non bộ…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top