Công ty

Công ty


Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả

Nhôm Xingfa thì chắc hẳn người nào cũng biết đến vì tính thẩm mỹ, chất lượng thanh nhôm đều sở hữu mức độ tuyệt vời trong khi mức giá thì hết sức phù hợp với đời sống người dân VN. Đối với những ai đang sở hữu ý định tiêu dùng cửa nhôm kính thì đều rất quan tâm đến việc làm sao để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

mặc dầu trên thị phần hiệu nay có rất nhiều hàng kém chất lượng khiến cho việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả trở nên khó khăn nhưng Á Châu đã tham khảo từ chính xưởng Xingfa để sưu tầm được các phương pháp chỉ riêng ở đây giúp các bạn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả xác thực nhất.

Top 5 phương pháp phân biệt cửa nhôm Xingfa nhanh chóng chính xác

Là công ty cung cấp cửa nhôm Xingfa xịn ở nhà máy ở Quảng Đông trong rộng rãi năm, Á Châu có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả cũng như giám định chất lượng sản phẩm mau chóng hiệu quả. ví như bạn đang muốn lắp 1 bộ cửa nhôm Xingfa đẹp cho gia đình thì nên theo dõi 5 bí quyết phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả sau đây:

1. thông số khoa học

lúc chọn tậu cửa nhôm Xingfa để lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ ở nhà, bạn nên tham khảo qua hệ nhôm của cửa. Cửa nhôm hệ Xingfa gồm 3 hệ là:

- Hệ 55 dày 1.4 mm dành cho cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, dày 2 ly dành cho cửa đi mở quay.
- Hệ 63 dày 1.4 li dành cho cửa đi mở xếp trượt.
- Hệ 93 dày 02 ly dành cho cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa.

giả dụ nhà sản xuất đưa những hệ và độ dày mang thông số khác thì bạn không nên chọn lọc nơi này nữa.

2. Chất lượng thanh nhôm

Thanh nhôm Xingfa xịn từ nhôm Profile, 1 trong các tiêu chuẩn nhôm rẻ nhất toàn cầu, ko chỉ cứng cáp mà còn có trọng lượng nhẹ cũng như độ bền cao. khi Tìm hiểu bạn nên Nhìn vào bên trong thanh nhôm, giả dụ có những hạt óng ánh nổi lên thì Đó là nhôm Xingfa thật bởi được phối hợp với nhiều kim loại hiếm để nâng cao chất lượng, còn ví như chỉ thấy 1 màu trắng nhạt thì Đó là hàng giả làm cho trong khoảng nguyên nguyên liệu tốt tiền.

3. Bộ tem phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

Cửa nhôm Xingfa chính hãng mang đặc điểm luôn được dán ngoài bởi bộ tem đỏ, cho nên nhiều nơi hay gọi đây là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, chất lượng cao, hàng xịn chính hãng. lúc tậu hàng Anh chị em nhớ chú ý đặc điểm này của sản phẩm.

4. Thời kì bảo hành

Đây cũng là một đặc điểm quan yếu vì nếu như là hàng nhái thì thường rất ít khi nào 
đươc bảo hành trong khoảng thời gian dài theo đúng chỉ định của dịch vụ. Cửa nhôm Xingfa thật được bảo hành bộ khung nhôm lên đến 5 năm.

5. sử dụng phần mềm phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

Đây là cách thức nhanh nhất, Cả nhà chỉ cần chuyên chở phần mềm wechat trên iphone (tải miễn phí), sau chậm tiến độ đưa lại gần bộ tem dán trên thanh nhôm. nếu như đúng bộ mã QR code của nhà sản xuất thì sẽ hiện lên những thông tin về sản phẩm, trái lại nếu như báo ko nhận diện được hoặc không mua thấy được thông báo thì chứng tỏ bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

Liên hệ Á Châu để được tư vấn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả nhanh nhất

Đến với Á Châu bạn sẽ được tham quan và kiểm tra cửa nhôm Xingfa thật giả trực tiếp, được gấp đôi thời hạn bảo hành lên đến 10 năm cho khung nhôm và 5 năm cho phụ kiện. Liên hệ ngay cho Á Châu để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top