Công ty

Công ty


Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa từ A - Z

Cửa nhôm Xingfa được nhiều người biết đến và chọn sử dụng nhờ sự tinh tế trong gia công, tính thẩm mỹ cao và chất lượng bền vững. bên cạnh đó, cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa lại chẳng phải dễ dàng và chẳng hề doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện cũng như kinh nghiệm để thực hành thấp công đoạn này. 1 số nơi làm không đúng cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuẩn sẽ khiến cho cửa ko đẹp, sử dụng cạnh tranh thậm chí là kính cường lực tự tan vỡ.

Á Châu Door sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lắp ráp các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa nhôm,... sẽ chỉ dẫn cho bạn thứ tự và cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi đã vận dụng lâu nay để có một bộ cửa đẹp cho gia đình.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa trong khoảng A - Z

cách thức 01:

1. rà soát kích thước cửa và kích thước ô chờ. Đây là khâu trước tiên và cũng quan yếu nhất trước lúc đặt làm cho bộ cửa.

2. kiểm tra các lỗ khoan trên khuông cửa, nếu dự án thực tiễn với dị biệt thì tiến hành khoan bổ sung.

3. Đặt cửa lên ô chờ, kê cạnh dưới cho cân bằng. Đặt cạnh dưới cách mép tường đúng vị trí bắt buộc lắp đặt. Khoan tường theo vị trí đã được đánh dấu. Đặt vít lắp đặt theo vị trí lỗ khoan.

4. Đặt thước cân bằng để cân chỉnh khuông cửa. Xiết chặt những vít lắp đặt hài hòa miếng ke chèn bổ sung. Đi keo silicol ở mép ô chờ. Vệ sinh và nghiệm thu sau khi đã hoàn thành.

cách 02:

Có các bước trong khoảng 01 - 3 giống với phương pháp trước tiên, ngoài ra ở giai đoạn cuối, tức bước 4 thì lại làm theo thứ tự sau:

gỡ khuôn cửa
Khoan lỗ
Bắt nở nhựa
Đặt khuôn cửa vào như cũ
Bắt vít
Bịt núm nhựa
Vệ sinh và nghiệm thu.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa thực ra cũng không quá cạnh tranh, nhưng Anh chị em cần phải rà soát đo đạc kỹ lưỡng kích thước cửa sổ và cửa đi trước lúc thông báo cho nhà thầu, hoặc cho chính nhà thầu xuống tự đo để luôn thể tính toán.

ngoại trừ phải chú ý cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa để có được một bộ cửa đẹp, bạn cũng nên chọn lọc nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cửa, một số nơi ít kinh nghiệm gia công, lúc cắt kính, ép góc sẽ dẫn tới sơ sót làm cho kính cường lực tự vỡ, rất nguy hiểm.

Đến với Á Châu, bạn ko chỉ an toàn vì cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa an toàn, đúng chuẩn mà còn thoải mái chọn lựa hàng trăm loại cửa mới hấp dẫn nhất, được nhận các khuyến mãi quyến rũ như gấp đôi thời hạn bảo hành, khuyến mại 3 - 8% cho đơn hàng tuỳ trị giá.

Liên hệ ngay cho Á Châu để được tư vấn và nhận bảng báo giá cửa nhôm Xingfa HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top