Công ty

Công tyXem thông tin về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa thường là rất sang trọng bởi sự phối hợp giữa nhôm cao cấp và kính cường lực, việc này khiến cho mặt trước căn nhà phát triển thành đẹp đẽ và mới lạ hơn nhiều. Á Châu sẽ giới thiệu một số hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế trong giai đoạn lắp đặt tại TpHCM và những tỉnh giấc để Cả nhà tham khảo.

Giới thiệu 1 số đặc điểm của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được giám định cao do ba yếu tố là tính thẩm mỹ cao, độ bền cứng cáp và thời hạn bảo hành dài hạn. Đặc biệt là khi xem những hình ảnh cửa nhôm Xingfa và quyết định đặt ráp của Á Châu, bạn sẽ nhận được gói khuyến mãi gấp đôi thời hạn bảo hành.

1. Thẩm mỹ: cửa nhôm Xingfa luôn được xem là thẩm mỹ hơn những loại cửa sắt, inox, cửa cuốn. Do sản xuất từ nhôm nên cửa thuận lợi uốn cong và tạo mẫu theo những mẫu mới. mặc dù nhôm ko được kiên cố bằng inox, nhưng do Xingfa sản xuất bởi loại nhôm Profile cao cấp nên nâng cao được khả năng chịu lực rất cao, không những thế cửa cũng có tính chống oxy hoá, ko bị bay màu như inox, nhờ đó mà hình ảnh cửa nhôm Xingfa luôn sáng như ban đầu.

2. Độ bền: như đã nói ở trên, nhôm Xingfagia công từ nhôm Profile, ở giữa được gia cố bằng các khoang rỗng giúp dễ lắp ráp với nhau. không chỉ mang bộ khuông nhôm vững chắc, bề mặt kính cường lực của cửa cũng được giám định xuất sắc nhờ khả năng chịu sức nặng tới 160 kí, chịu lực va đập hơn 1600 pascal. Đây là các tham số vô cùng đang chú ý vì như vậy bạn sẽ không lo cửa bị trộm đập vỡ kính. tuy nhiên, dòng kính này Các bạn có thể chọn được dùng kính mờ để che ko cho người khác nhìn xuyên qua, khi kính vỡ rất an toàn vì sẽ tạo thành hàng loạt mảnh bi tròn, không sợ cắt vào người gây bị thương.

3. Chế độ bảo hành: Xingfa sở hữu chế độ bảo hành rất tốt và dài hạn, bộ sườn cửa được bảo đảm lên đến năm năm và bộ phụ kiện KinLong loại một là 02 năm. ngoài ra, nếu Anh chị em đã tham khảo qua những hình ảnh cửa nhôm Xingfa của Á Châu và đặt hàng sẽ được nâng cao gấp đôi thời hạn bảo hành, lên tới chục năm cho sườn cửa với 05 năm dành cho bộ phụ kiện.

01 số hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tiễn do Á Châu lắp ráp

Ở mục này, Á Châu sẽ giới thiệu các hình ảnh cửa nhôm Xingfa dành cho cửa đi và cửa sổ, từ mẫu mở quay, mở lùa, xếp trượt hay mở hất cũng như các mẫu 01 cánh - 6 cánh, rất phong phú và rộng rãi. Anh chị em tham khảo bộ hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tại và gọi Á Châu để đặt hàng sớm nhận ưu đãi khủng nhé. 


Xem hình ảnh cửa nhôm Xingfa tại nguồn http://www.xingfacaocap.com/hinh-anh-cua-nhom-xingfa-thuc-te.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top