Công ty

Công ty


Tham khảo giá cửa nhôm kính Xingfa dùng kính cường lực dán film an toàn nhất

Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

Căn hộ chung cư thường tiêu dùng kính cường lực cho cửa sổ và cửa ra vào, không chỉ giúp chống được gió lớn, va đập mà còn phóng chống được cả ăn cắp. Tuy vậy, vừa qua xuất hiện hàng loạt vụ nổ kính cường lực ở các căn hộ chung cư và cả các cửa hàng đẳng cấp khiến dân tình xôn xao lo sợ.

Vậy nguyên nhân nổ kính cường lực là gì và vì sao kính cường lực tự nổ dù ko có ai phá hay tác động gì đến nó. Á Châu sẽ giải thích cho Anh chị em về hiện tượng này cũng như giúp bạn biết cách thức phòng giảm thiểu kính cường lực tự nổ.

nguyên nhân tại sao kính cường lực tự nổ

Có tương đối nhiều nguyên nhân nổ kính cường lực mà bạn khó có thể nhận diện được, Á Châu sẽ đưa ra 01 số các lý do như sau:

1. Kính cường lực tự nổ do tổn hại lúc ráp

1 trong các nguyên nhân kính cường lực tự nổ nhiều nhất và hiếm được phát hiện nhất là do cách thức ráp chưa chuẩn xác. thỉnh thoảng chỉ cần vặn vẹo ốc lệch ở phần góc là đã làm kính bị tổn hại, xuất hiện những vết nứt nhẹ. Sau một thời gian tiêu dùng, kính giãn nở theo thời tiết sẽ gây áp lực lên các vết nứt dẫn tới kính cường lực tự nổ.

2. sườn kính quá chặt làm kính cường lực tự nổ

Môi trường nóng lạnh sẽ làm cho kính giãn nở nên khi lắp kính vào khuông nhôm, khoa học viên luôn cần phải chuẩn bị 01 lớp đàn hồi rồi mới đặt kính lên, tương tự sẽ tạo khoảng trống cho kính giãn nở lúc nhiệt độ cao.

một số nơi tiết kiệm tầm giá hoặc do kỹ thuật kém nên bỏ sót khâu này làm cho kính ko có chỗ để giãn ra, phải nén chặt vào khuông, tạo lực ép lên bề mặt kính cường lực nên khiến cho việc bị tự nổ là dễ hiểu.

3. Chất lượng kính cường lực quá thấp sẽ dẫn đến bị nổ

Kính cường lực có chất lượng dở là mẫu kính bị nhiễm hạt nhôm sulfide trong thời kỳ Sản xuất. 1 vài máy tạo kính có thể vô tình khiến hạt nhôm lẫn vào cấu trúc kính, theo thời gian lâu sẽ tạo nên sức ép từ bên trong khiến kính cường lực bị nổ.

4. sức ép gây nên do nhiệt độ đổi thay khiến cho kính cường lực bị nổ

Việc dán decal hoặc phủ phản nhiệt cũng là nguyên nhân tại sao kính cường lực tự dưng nổ. Việc dán miếng phủ cách nhiệt sẽ khiến cho lớp ngoài cùng bị hấp nhiệt và nóng lên chóng vánh và khiến cho miếng kính bị nở. khi này, kính sẽ bị ép vào khuông và bị nổ.

Vấn đề này thường xảy ra với kính phòng tắm hay các miếng kính được lắp tại các tòa nhà cao tầng.

5. Độ dày kính cường lực quá dở

Thường thì kính cường lực tốt có độ dày từ 8 ly - 10 li - 12 li. bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng chọn lắp những loại kính với độ dày tốt như 5 li sẽ rất dễ bị nổ hoặc hư hỏng do gió quật,...

Xem chi tiết nguyên nhân kính cường lực tự nổ tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top