Công ty

Công ty


Các bạn nên tham khảo thêm các nguyên nhân kính cường lực tự nổ

3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

Cửa nhôm kính cường lực được ưa thích và dùng nhiều bởi sự sang trọng cùng bền chắc, đặc biệt, kính cường lực còn được dùng vách thế cho tường gạch đơn giản. Tuy thế, gần đây thường xuyên xảy ra các vụ kính cường lực tự nổ gây nguy hiểm đến người sử dụng cùng người thân khiến nhiều người phải lo lắng.

Á Châu sẽ giới thiệu cho bạn Top Ba phương pháp giúp bạn tránh kính cường lực tự nổ an toàn nhất.

Ba phương pháp ngừa kính cường lực tự nổ

Mặc dù tỷ lệ kính cường lực tự nổ ko cao, chỉ khoảng 5% trong tổng số nhưng cũng là 1 vấn đề cần được để ý và phòng chống. Á Châu Door đã trao đổi với nhà máy Xingfa, nhãn hiệu cửa nhôm kính phổ biến nhất hiện nay về vấn đề giữ an toàn cho kính cường lực và tìm được phương án như sau: 

1. phương pháp lắp đặt phải đúng chuẩn, đúng quy trình, có đệm đàn hồi để kính không bị ép khung mà vẫn giữ được độ chắc chắn cần thiết.

2. dùng những loại kính cường lực với độ dày phù hợp từ 8 ly - 10 li - 12 ly, tránh sử dụng các dòng kính mỏng, gia công kém, lẫn nhiều tạp chất.

3. lắp kính dán film, đây là cách tối ưu và an toàn nhất. Lớp film được dán ở giữa hai tấm kính và ép chặt nên ko sợ bị bong tróc như decal dán ở phía ngoài. Trong trường hợp kính bị vỡ thì lớp film mang công dụng dính lại gúp kính ko bị nổ mạnh gây nguy hiểm. Giá kính cường lực dán film không cao, Các bạn tính thêm 150.000 đ mỗi m2 vào phí cửa kính là được.

Nhận xét kính cường lực có an toàn không và kính cường lực có dễ bị vỡ ko

Thực sự thì kính cường lực ko dễ bị vỡ, nó sở hữu độ bền lớn gấp 7 lần kính thường, chịu được 160 kí, 1600 pascal, lúc nổ cũng an toàn hơn nhờ tạo thành các viên bi. Tỷ lệ kính tự nổ tầm 5%, nhưng tăng khả năng chống trộm lên đến 70%. 

chính yếu nhất dẫn tới kính cường lực tự nổ vẫn là do công nghệ lắp cửa nhôm kính khá yếu, chưa có kinh nghiệm, không tính toán được độ giãn nở của kính cũng như sai phạm trong công đoạn lắp ráp. 

Nhìn chung thì Các bạn nên chọn các tổ chức sản xuất cửa nhôm kính chính thức, có uy tín, có kinh nghiệm, bảo hành lâu dài và nhớ chọn dòng kính cường lực dán film để đảm bảo an toàn. 

Đây là các kinh nghiệm của mình trong giai đoạn lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực. nếu các bạn với các quan điểm hay kinh nghiệm về các nguyên do gây nổ cũng như cách phòng tránh hợp lý hơn thì hãy đóng góp ý kiến về cuacuonsg.com để nhiều người biết đến hơn nhé

Bạn nào đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm dùng kính cường lực thì có thể tham khảo để so sánh cũng như xem giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực dán film là bao nhiêu.

Tham khảo giá bán cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa HCM 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top