Công ty

Công ty

Bảng Báo Giá Remote Cửa Cuốn Chính Hãng

Remote cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu đối với các căn nhà đang tiêu dùng cửa cuốn tự động. Với vật dụng nhỏ gọn này, bạn có thể thoải mái đóng mở cửa cuốn ở bất cứ đâu trong khu vực 100 mét. Á Châu Door là một trong các đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất phân phối remote cửa cuốn giá phải chăng chính hãng 100%, cũng như là dịch vụ copy remote nhanh trong trường hợp bạn thiếu hoặc lỡ rơi.

cung ứng và cài đặt những loại remote cửa cuốn

nhà cung cấp Sao chép remote cửa cuốn của Á Châu hiện giờ đã Copy thành công trên 95% những mẫu Remote điều khiển cửa cuốn trên thị phần. 5% còn lại thuộc những dòng mã dance, mã vòng Do Đài Loan cung ứng. Chúng tôi sở hữu sẵn đầy đủ những Remote xịn này để cung ứng và cài đặt mau chóng cho bạn.

Đối với các dòng Remote cửa cuốn mã nhảy, Á Châu sẽ cho nhân viên tới tận nhà để cài đặt vào bộ điều khiển của Khách hàng chứ không thể sao chép tại xưởng. Do tính chất thay đổi mã liên tiếp nên Mọi người không cần lo ngại về vấn đề an toàn lúc sao chép remote cửa cuốn mã nhảy tại nhà.

- Remote điều khiển Cho Cửa Cuốn xịn

- Remote Cửa Cổng

- Remote Cửa Cuốn Úc: Austdoor, Smartdoor, Newdoor.

- sản xuất Trọn bộ Điều khiển cửa cuốn (2 remote kèm theo)

Làm thêm những dòng Remote mã cố định, mã dance. khi Mọi người sao chép remote cửa cuốn từ 02 loại trở lên sẽ giảm giá trong khoảng 20 ngàn vnd - 50 ngàn vnd.
Bảng giá Remote cửa cuốn hầu hết các mẫu của Á Châu

Dưới đây là bảng giá Remote cửa cuốn xịn do Á Châu sản xuất, hầu như sở hữu toàn bộ các mẫu đang thịnh hành và tốt nhất trên thị phần. Khách hàng có thể tham khảo tầm giá remote hoặc liên hệ hotline để được trả lời chi tiết.

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html
Xem chi tiết báo giá và sao chép remote cửa cuốn tại nguồn: http://achaudoor.com/remote-cua-cuon/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top