Công ty

Công ty

cua keo dai loan khong la BẢNG GIÁ CỬA SẮT KÉO ĐÀI LOAN
Xem thêm báo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Giới Thiệu Cửa Kéo Đài Loan Không Lá

 Cửa kéo Đài Loan là mẫu cửa kéo hầu hết cửa được gia công bằng tôn kẽm mạ màu của Đài Loan với độ bền cao và chống rỉ sét tốt, ngoại hình phổ thông và phong phú về tuyển lựa màu sắc. Trong ngừng thi côngĐây, cửa kéo Đài Loan không lá được tiêu dùng phổ thông nhất, đặc thù là cho thị phần căn hộ chung cư đang rất tấp nập hiện tại.

Á Châu sẽ giới thiệu những đặc điểm và đưa ra bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá để Cả nhà tham khảo và chọn lựa.

thế mạnh của cửa kéo Đài Loan không lá

Được sản xuất trên máy móc tiên tiến nhập khẩu} trong khoảng Đài Loan, thanh u và Nhíp cửa sở hữu các đường gân và gấp mép giúp nâng cao cường độ cứng cho cửa. Nhíp cửa kéo không lá Đài Loan sở hữu rộng rãi màu sắc và thiết kế tạo nên các hoa văn đẹp và được gắn kết bởi các nút nhựa giúp cửa hoạt động rất êm và nhẹ. Đặc biệt tay nắm cửa và nẹp được chế tạo bằng inox làm nâng cao thêm vẻ đẹp và đẳng cấp cho cửa kéo Đài Loan không lá, lại vừa gia tăng độ bền, chắc rỉ sét rất tốt.

So với các mẫu cửa cuốn hay cửa kéo có lá thì cửa kéo Đài Loan không lá mang lợi thế ở chỗ thoáng đãng, có thể giúp khí trời lưu thông thuận tiện, vừa đảm bảo an toàn, chống ăn trộm lại tăng thông thoáng.

Điểm yếu duy nhất của cửa kéo Đài Loan không lá là kẻ trộm có thể đưa tay vào mặt trong và mở khoá nếu như có phương tiện, vì vậy, Các bạn nên phối hợp 2 lớp cửa để giảm thiểu bị mất trộm cũng như gia tăng an toàn cho căn nhà.

thông số cửa kéo Đài Loan không lá

- Thanh U: Tôn Mạ kẽm, Màu sắc: Xanh ngọc - vàng kem - ghi xám (loại dày 1.2 li có màu trắng sữa, ghi sần cửa đức, cà phê,..)

- Nhíp: Tôn cuộn, gấp mép 1.2 ly hoặc dòng Nhíp La đặc bằng sắt dày 1.8 milimet (loại cao cấp)

- Bạc Đạn Đài Loan: Mỗi thanh u đều có bạc đạn. tuy nhiên, đối với cửa Cao hơn 3,5 m nên sử dụng Máng Treo (bạc đạn trên) sẽ tạo độ cứng cáp cho cửa, dễ vận hành, cửa đi êm và đồng bộ.

Bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá

Lưu ý: bảng báo giá cửa kéo Đài Loan không lá sau đây có hiệu lực từ 01/01/2017 và sẽ được vận dụng cho đến lúc có bảng báo giá mới. thông báo chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất trên achaudoor.com

bang gia cua keo khong la BẢNG GIÁ CỬA SẮT KÉO ĐÀI LOAN
Nguồnhttp://achaudoor.com/cua-keo/cua-keo-dai-loan/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-khong-la/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top