Công ty

Công ty

ảnh mẫu cửa cuốn đức khe thoáng

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan dành cho các căn hộ chung cư http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Đức- Giá Cửa Cuốn Công Nghệ Đức

Bảng báo giá cửa cuốn Đức - Cửa cuốn công nghệ Đức dưới đây được vận dụng từ 01-01/2017 cho tới khi có bảng giá mới sẽ được update tại achaudoor.com

Cửa cuốn Đức là loại cửa cao cấp hàng đầu, nổi danh bởi sự bền bỉ và đẳng cấp, thường được dùng cho các cơ quan, cửa hàng nổi danh hay những căn vi la hạng sang. Á Châu Door sẽ giới thiệu và đưa ra bảng báo giá cửa cuốn Đức - giá cửa cuốn công nghệ Đức của các nhãn hiệu nổi tiếng hiện giờ để Anh chị em tham khảo.

I. Bảng báo giá cửa cuốn Đức và giá cửa cuốn công nghệ Đức mới nhất

Dưới đây là giá cửa cuốn Đức của 1 số thương hiệu lừng danh trên thị trường hiệu nay như Mitadoor, Titadoor, Aludoor,... Bạn tham khảo và so sánh hoặc gọi ngay cho Á Châu để được tư vấn trực tiếp.

Lưu ý:

=> Đơn giá cửa cuốn Đức trên đã bao gồm những linh kiện như: lá cửa, ray nhôm 750 mm, trục cuốn (lò xo hoặc trục phi 114 milimet).

+ Cửa có thể kết hợp dùng động cơ điện (Motor lắp trong ống trục hoặc motor ngoài)

+ Sử dụng thêm bình lưu điện cho motor.

+ Giá cửa cuốn Đức trên chưa gồm 10% thuế GTGT.

+ Miễn phí lắp ráp và chuyển vận trong nội thành Tp.HCM

II. Giới thiệu cửa cuốn công nghệ Đức sx ở Việt Nam

Cửa cuốn công nghệ Đức hoặc còn gọi là cửa cuốn Đức là mẫu cửa cao cấp nhất ngày nay. Cửa được gia công từ khoa học hiện đại, dùng vật liệu nhôm định hình AL6063 (hay dùng trong hàng không - ko gian), kết hợp mang khoa học sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel giảm trầy xước, chống phai màu, đem đến sản phẩm cửa cuốn sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

ngày nay bao gồm hai mẫu cửa cuốn Đức trên thị trường gồm cửa nhôm kín và cửa khe thoáng (các khoảng hở có thể điều chỉnh to nhỏ bằng remote). không những thế giá cửa cuốn Đức sẽ phụ thuộc vào kết cấu của lá cửa, cấu trúc nhôm định hình (loại 1 chân vít, 2 chân vít) và độ nặng của nhôm trên một tổ chức mét vuông.

Cửa cuốn Đức loại kín có thể lắp đặt lò xo cuốn để kéo tay chứ ko nhất mực phải sử dụng động cơ điện (hay còn gọi là motor cửa cuốn).

Cửa cuốn Đức khe thoáng thì phải sử dụng motor cửa cuốn để vận hành do trọng lượng lớn, Các bạn nên lắp kèm bình lưu điện để có thể điều khiển cửa trong  bị mất điện (rất thường xuyên ở Việt Nam). Đặc biệt, ví như chọn mẫu cửa khe thoáng, Anh chị sẽ được lắp đặt miễn phí thiết bị cảm biến tự dừng hoặc đảo chiều lúc gặp vật cản, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và giảm thiểu hư hỏng cửa cuốn.

Về màu sắc: cửa cuốn nhôm bao gồm 3 màu chính là ghi sáng, vàng kem, cafe.

Xem thêm giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồnhttp://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-duc-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top