Công ty

Công ty

Liên hệ hotline để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Chắc hẳn nhắc tới cửa nhôm Xingfa sẽ có đa số người biết tới vì đây là loại sản phẩm cửa hơi phổ biến, 1 số người còn thường gọi là cửa kính khung nhôm Xingfa. căn nguyên là do sản phẩm vốn thuộc mẫu cửa nhôm kính, ở giữa là kính cường lực được định hình và tạo kiểu bởi bộ khuông nhôm Xingfa cao cấp.

Bài viết được dành để phân tích những ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa và nên lắp ráp ở đâu là tốt nhất.

Giới thiệu cửa kính khung nhôm Xingfa

Đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa thích trên thị trường vật liệu xây dựng - ngoại thất. Cửa kính khung nhôm Xingfa được làm bằng ba bộ phận chính là: kính cường lực cao cấp nhập khẩu, khung nhôm định hình hiệu Xingfa nhập trực tiếp từ chính nhà máy ở Quảng Đông và bộ phụ kiện KinLong loại một bảo hành lâu dài.

Cả 02 nhãn hiệu Xingfa và KinLong đều đã hoạt động thời gian lến đến hơn 30 năm và nhãn hiệu nức tiếng khắp Châu Á nên được ưa thích. một số nước Châu Âu ngày nay cũng đang dùng sản phẩm trong khoảng 02 nhãn hiệu này cho các dự án của họ.

thế mạnh cửa kính khung nhôm Xingfa

Về cơ bản, cửa kính khung nhôm Xingfa sở hữu 5 điểm hay đáng lưu ý như sau:

1. thương hiệu: như đã kể ở trên thì Xingfa là nhãn hiệu lớn, nức danh và hoạt động lâu năm nên hẳn nhiên họ mang sự đồng bộ trong khoa học gia công giúp chất lượng cũng như độ bền cao hơn.

2. Độ bền: độ bền của cửa kính khung nhôm Xingfa là rất cao, ko chỉ làm trong khoảng nhôm cao cấp được tinh chế kĩ lưỡng mà còn kết hợp những kim loại khác cho khả năng chịu lực cao, thiết kế khung nhôm thông minh giúp lắp ráp tiện lợi mà rất chắc chắn.

3. Kiểu dáng: là thương hiệu bậc nhất trong khu vực nên Xingfa rất chú trọng , luôn đi trước thị trường lúc đưa ra các mẫu cửa đẹp, màu sắc đa dạng, trang nhã. ngày nay, cửa kính khung nhôm Xingfa luôn tượng trưng sự đẳng cấp và cao cấp.

4. An toàn: ko chỉ chống chịu va đập rẻ ở bộ khung nhôm, mặt kính cường lực cao cấp còn có khả năng chịu lực lên tới 1600 Pascal, 160 kg khối lượng và lúc hỏng tạo thành các viên bi nhỏ an toàn cho gia chủ.

5. Bảo hành: đây là nguyên nhân làm nên thương hiệu cao cấp cho loại cửa kính khung nhôm Xingfa mà không phải đối thủ nào cũng mang thể sánh được. Nhà máy Xingfa cam kết bảo hành lên tới 5 năm cho khuông nhôm để bạn yên lòng khi dùng.

Điểm nhược cửa kính khung nhôm Xingfa

kể tới nhược điểm thì có lẽ giá thành của sản phẩm là điều độc nhất vô nhị làm cho cửa kính khung nhôm Xingfa khó tiếp cận hơn những loại cửa như cửa cuốn, cửa kéo, cửa inox. Do là sản phẩm cao cấp, nhắm trực tiếp vào những cơ quan, shop mặt tiền hay biệt thự nên chi phí sẽ cao hơn, chưa nói là bộ sườn nhôm bóng bẩy được gia công chu đáo đi kèm kính cường lực nên giá tiền khó lòng so được mang những mẫu cửa chỉ bằng sắt hay nhôm.

mức giá cửa kính khung nhôm Xingfa bình quân từ 2.500.000 - 3 triệu/m2. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top