Công ty

Công ty

Đánh Giá Cửa Nhôm Xingfa HCM

Cửa nhôm Xingfa đang là khuynh hướng mới ngày nay cho những cửa hàng và công trình từ nhỏ tới lớn. Cửa có những điểm mạnh so với những loại sản phẩm khác nên được sử dụng càng ngày càng đa dạng. Để Cả nhà mang thể đưa ra chọn lựa chính xác hơn, Á Châu Door sẽ đánh giá cửa nhôm Xingfa xem các ưu nhược điểm của nó là gì.

đánh giá cửa nhôm Xingfa có tốt không

Á Châu sẽ đánh giá cửa nhôm Xingfa theo mục tiêu ưu nhược điểm như sau:

thế mạnh cửa nhôm Xingfa

ngoài mặt đa dạng là đặc điểm quan trọng khiến đánh giá cửa nhôm Xingfa phát triển thành phải chăng hơn các sản phẩm khác. Cửa làm bằng nhôm nên tiện tạo kiểu, kiểu dáng thay đổi liên tục theo thiên hướng mới nhất.

Độ bền của cửa nhôm Xingfa hầu như chỉ thua cửa inox, nhưng tầm giá rẻ và tính thẩm mỹ thì cao hơn . khuông nhôm chịu lực cao, chống được va đập mạnh, kính cường lực chịu được trọng lực lên tới 160 kí. ko chỉ bền chắc mà tính thẩm mỹ cũng giữ được lâu vì cửa ko sợ rỉ sét hay bay màu.
rộng rãi vì có thể sử dụng được cho cả cửa đi lẫn cửa sổ. Chỉ tính về những mẫu cửa đi Xingfa đã sở hữu 3 loại là mở quay, mở lùa và xếp trượt. Đối với cửa sổ thì là mở quay, mở lùa và mở hất. Mỗi loại lại chia thành hồ hết kiểu dáng và màu sắc.

thương hiệu uy tín là một điểm đáng giá lúc muốn đánh giá cửa nhôm Xingfa có tốt không. có lẽ đa số bạn đã biết nhưng Á Châu sẽ nhắc lại rằng Xingfa là thương hiệu nức tiếng khắp Châu Á, thậm chí là bây giờ đã có hồ hết nước Châu Âu cũng đang dùng cửa nhôm Xingfa cho dự án của họ. thương hiệu đã có hơn 30 năm làm trong ngành nghề phân phối và gia công cửa nhôm uy tín.

giá thành cửa nhôm Xingfa so với cửa inox thì rẻ hơn nhiều nhưng lại kế thừa những điểm cộng như bền bỉ, đẹp lâu, ngoài ra cửa nhôm Xingfa đẹp hơn và đẳng cấp hơn những loại cửa inox hay cửa sắt.

Thời hạn bảo hành lên đến năm năm cho cửa và 2 năm phụ kiện là điểm tốt không thể bỏ qua lúc bạn lựa chọn cửa nhôm Xingfa. sở hữu chế độ khuyến mại tương tự, chẳng thể ko đánh giá cửa nhôm Xingfa là sản phẩm với chế độ bảo hành phải chăng nhất bây giờ.
Điểm nhược cửa nhôm Xingfa

Nhược điểm to nhất của cửa nhôm Xingfa là rất khó gia công lắp ráp do phải kết hợp tấm kính lớn vào bộ khung nhôm. giả dụ thợ thiếu kinh nghiệm, tay nghề non khi vát cong góc kính sẽ gây nứt gãy kính hoặc ko kể được hệ số giãn nỡ cũng làm kính cường lực bị nứt trong khoảng bên trong. tổng thể là khi chọn lọc nhà cung cấp, bạn nên chú ý chọn lựa những công ty uy tín có thương hiệu lâu năm, đừng vì tầm giá chênh lệch đôi chút mà bỏ qua kinh nghiệm sẽ gây ra hậu quả lâu dài. 

Á Châu là công ty gia công lắp ráp cửa nhôm Xingfa lâu năm, không chỉ có kinh nghiệm cao mà còn tặng gói khuyến mãi gấp đôi bảo hành cho bạn. Bạn sẽ được bảo hành cửa lên đến 10 năm, gấp đôi các nơi khác để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Á Châu. Xem thông tin về các ưu đãi và báo giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top