Công ty

Công ty

Cửa kéo Đài Loan không lá
Xem bảng giá cửa kéo Đài Loan tại đây http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Cửa sắt kéo Á Châu nhập khẩu chính hãng Đài Loan

Cửa sắt kéo Á Châu được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, các nguyên nguyên liệu như sắt, kẽm, tôn mạ màu,... sau đó được gắn hoàn thiện trước khi giao đến tận tay và lắp ráp cho khách hàng. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng và bảo hành bởi chính Á Châu Door Việt Nam.


Bài viết sẽ giới thiệu một số các đặc điểm của cửa sắt kéo Á Châu nhập khẩu Đài Loan và báo giá cửa kéo Á Châu cho Các bạn xem xét.


Đặc tính cửa sắt kéo Á Châu


Sau đây là 1 số các đặc điểm của sản phẩm cửa kéo Á Châu đang được thị phần ưa thích, Anh chị em tham khảo, so sánh và lựa chọn cho phù hợp:


- Độ giãn giữa mỗi thanh u: trong khoảng 8-10 centimet.


- vật liệu U: Được cung ứng trong khoảng vật liệu thép mạ kẽm 01 lớp, mạ màu 02 lớp nên rất bền vững và khó rĩ sét, Màu sắc lại phong phú như xanh ngọc, kem, xám (Loại dày 1,2 mm – 1,4mm thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hai lớp cao cấp, nhíp la dày một,8 – 2,5 mm)

- Lá cửa kéo: tole mạ màu khổ 70 mi li mét (màu xanh ngọc – vàng kem, xanh ngọc – xám), dày = 0.35mm, làm cho lá dày hơn tiêu chuẩn + 70000/ m2


- Nhíp tôn: Dày 2-3 mm, phổ quát kiểu xếp rất đẹp. (xem cái bên dưới). Màu sắc thường sử dụng là trắng sữa, vàng kem, ghi sần,..(cửa sử dụng nhíp đặc 1.8 mm + 40 nghìn/ m2, nhíp đặc 02.5 milimet +70.000/ mét vuông).


- Quy cách thức chiều cao: lá luôn cách máng 40 – 45 centimet, lá sát nền – cách thức nền 01 cen ti mét


- Độ giãn: khi đóng cửa, khoảng phương pháp những thanh tĩnh cửa là 0.1m


- Làm thêm Lá: giả dụ quý khách làm lá cao hơn quy phương pháp thì cùng 180000/m2 lá thêm (Cách tính: Chiều ngang cửa x 0.4 mét)


Bảng giá cửa sắt kéo Á Châu nhập khẩu Đài Loan


Bảng giá cửa sắt kéo Á Châu này sẽ được ứng dụng tính từ lúc 01/01/2018 cho đến lúc có bảng giá mới sẽ được cập nhật mới nhất tại website achaudoor.com


Chú thích:


Giá cửa sắt kéo Á Châu này đã bao gồm toàn bộ phần Thân cửa (U, Nhíp, lá, ổ khóa) và phụ kiện kèm theo (đường rày, máng trượt và các linh kiện như ốc vích, tắc kê,..). Cửa sử dụng ổ khóa đài loan Droll,Xiehen…(không lấy ray + máng trừ bớt 60k/ mét ngang)


Giá cửa sắt kéo Á Châu trên chưa gồm công lắp ráp. Đối với cửa < 10 mét vuông phí 300ngìn/ bộ, ví như cửa trên 10 mét vuông phí lắp 30 ngàn/m2 (không tính phí nếu như khách tự lắp).


Cam đoan giá cửa kéo Đài Loan phải chăng nhất:


- Miễn phí giao hàng trong thành phố hồ chí minh


- Giá cửa sắt kéo Á Châu này chưa bao gồm Thuế VAT (lấy hóa đơn thêm 10%).


- Giá cửa sắt kéo Á Châu này CHƯA bao gồm chi phí đục đẽo, tháo dỡ cửa cũ (nếu có).


Xem thêm giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/
Nguồnhttp://achaudoor.com/cua-keo/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top