Công ty

Công ty

Tham khảo các mẫu cửa lùa nhôm Xingfa tại đây http://www.xingfacaocap.com/

Giới Thiệu Cửa Lùa Nhôm Xingfa

Cửa lùa nhôm Xingfa là loại cửa mở bằng cách lùa (hay còn gọi là trượt) qua 01 bên, khuông cửa làm từ nhôm Xingfa cao cấp còn bề mặt được ghép kính cường lực dày 8 - 12 ly. Đây là mẫu cửa đẹp, an toàn và dễ dùng nên rất được hoan nghênh.

Á Châu sẽ trả lời có nên dùng cửa lùa nhôm Xingfa để Cả nhà có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu cửa phù hợp cho căn nhà và ý thích của bản thân.

Phân dòng các mẫu cửa lùa nhôm Xingfa

Cửa lùa nhôm Xingfa có thể vận dụng cho cả cửa đi và cửa sổ, sau đó dựa theo diện tích tính toán số cánh cửa cũng như kích thước cửa cho thích hợp. Thường thì người ta tách ra làm cửa lùa nhôm Xingfa loại hai cánh, 4 cánh với 6 cánh.

Thường thấy nhất là loại cửa lùa hai cánh dành cho các lối đi nhỏ hẹp, loại 4 cánh ít thấy hơn, ứng dụng cho các lối đi chính trong nhà. Đối mang những căn nhà to, sở hữu mặt tiền hoặc cửa thông ra giếng trời rộng thì có thể sử dụng cửa lùa nhôm Xingfa mẫu 6 cánh, được chia làm hai bên, mỗi bên 3 cánh.

những đặc điểm của cửa lùa nhôm Xingfa

1. Bộ khuông bao ngoài làm từ nhôm Xingfa, chống rỉ sét, thấm nước, không bay màu do nắng gió.

2. Bề mặt là kính cường lực dày 8 - 12 ly, chống va đập, chống trộm, lúc vỡ không sắc cạnh gây hiểm nguy.

3. Cửa thi công kỹ nên không sợ bị gió thổi, đập vào khuông gây vỡ vạc kính, không sợ nước mưa rỉ vào trong gây ướt nhà.

4. Cửa thao tác nhanh, gọn, tiện lợi đóng mở.

So sánh cửa lùa nhôm Xingfa có cửa mở quay và mở xếp trượt

1. An toàn: cửa lùa sẽ an toàn hơn cửa mở quay và mở xếp trượt vì hoàn toàn ko lo bị gió hất đập lúc quên cài khoá

2. Tiện lợi: việc kéo/ đẩy lúc đóng mở cũng mau chóng và tiện dụng hơn so mang 02 mẫu còn lại.

Điểm yếu độc nhất vô nhị của cửa lùa nhôm Xingfa là chiếm diện tích lối đi do lúc mở ra thì chỉ có 50% có thể dùng, vậy nên sẽ cản bớt gió và không khí lưu thông vào nhà bạn. Còn một điều nữa là bạn phải thường xuyên vệ sinh các ray ray để hạn chế cát đá rơi vào gây trầy xướt hư hỏng cho nhôm, thậm chí là bị kẹt cửa rất nghiêm trọng.

có nên dùng cửa lùa nhôm Xingfa

Theo kinh nghiệm hơn chục năm làm cửa của Á Châu, cửa lùa nhôm Xingfa rất phù hợp cho những căn nhà sở hữu kích thước lối đi lớn, nhà nhiều nắng gió nên chỉ cần mở 50% bề mặt là đủ thoáng mát, cũng giảm bớt nguy cơ bị gió đập hỏng cửa cũng như thuận tiện đóng mở mỗi khi gió to mưa to.

Đối có những nhà nào có cửa nhỏ thì có thể sử dụng cửa mở quay để tăng diện tích thoáng hơn.

Xem bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html
Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top