Công ty

Công ty

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM
http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Giới thiệu cửa đi nhôm Xingfa

Cửa đi nhôm Xingfa hẳn ko còn xa lạ với những người nào ưa chuộng mẫu cửa nhôm kính vừa đẳng cấp lại vừa an toàn. Đây là nhãn hiệu cửa tốt và đẹp được tiêu dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Khác với các mẫu cửa nhôm kính bình thường trên thị trường, cửa nhôm Xingfa chỉ tiêu dùng những vật liệu và thành phẩm bởi những thương hiệu có tiếng. Bộ sườn nhôm của hãng Xingfa ko chỉ sử dụng phổ thông ở Châu Á mà còn vươn qua cả Châu Âu với hơn 40 quốc gia sử dụng. Phần kính cường lực bền chắc chịu được 1600 pascal đi kèm bộ phụ kiện loại 1 của KinLong cũng là thế mạnh chẳng thể bỏ qua.

Bài viết này Á Châu sẽ dùng để phân loại và giới thiệu những ưu nhược điểm của dòng cửa đi nhôm Xingfa để Cả nhà xem xét và tuyển lựa.

Phân dòng các mẫu cửa đi nhôm Xingfa trên thị trường

những dòng cửa đi nhôm Xingfa được chia thành 3 dòng:

1. Cửa đi nhôm Xingfa mở quay

Đây là loại thường gặp nhất và cũng có niên đại lâu nhất, được tiêu dùng ở hầu hết những công trình. điểm tốt là đóng mở dễ và lối đi thông thoáng, phù hợp chuyên dụng cho những lối đi nhỏ, loại cửa đi 1 cánh được dùng phần lớn nhất là ở phòng ngủ.

Điểm nhược của loại cửa mở quay là nếu như dùng ở nơi nhiều gió sẽ bị gió đập vào sườn cửa, đôi khi có thể dẫn tới đổ vỡ phần kính hoặc hỏng khung nhôm, thậm chí là đập trúng người.

2. Cửa đi nhôm Xingfa mở lùa

dòng cửa này sử dụng ở các lối đi lớn và nhiều gió nhưng lại ít người ra vào. ưu thế là đóng mở mau chóng vì chỉ việc kéo đẩy sang 02 bên. Bù lại, thành ra mà diện tích thoáng bị giảm đi, chỉ có thể thông thoáng được 01 nửa mà thôi, Mọi người cũng cần chú ý làm sạch ray cửa để ko bị kẹt làm cho hỏng cửa nhé.

3. Cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt

có lẽ nhiều bạn chưa biết về mẫu cửa này vì nó chỉ thường dành cho các cơ quan hay shop lớn, hoặc các căn vi la dùng để làm cửa ra vào. loại cửa này được xem có tính thẩm mỹ cao nhất, được ưa chuộng nhất cho nhưng căn nhà sở hữu lối đi to nhờ sự sang trọng và độc đáo mỗi khi đóng mở. Cửa sở hữu nhiều điểm mạnh như an toàn, đẹp, vững chắc và ko chiếm diện tích lúc mở cửa.

Nên chọn loại cửa đi nhôm Xingfa nào cho căn nhà

Tuỳ theo ưu nhược điểm mỗi dòng mà Anh chị em có thể lựa chọn như sau:

1. Lối đi nhà bạn tương đối nhỏ và ít gió thì nên lắp cửa mở quay để nhận được đa dạng gió và ánh sáng hơn.

2. Lối đi rộng và rộng rãi gió thì nên tiêu dùng cửa mở lùa vì sẽ ko sợ bị cửa đập mỗi khi gió thổi mạnh.

3. Lối đi rộng rãi, có đông người đi lại, cần độ thoáng gió cao nên làm cửa mở xếp trượt vì có thể mở hết cửa cho mọi người ra vào mà lại không sợ gió thổi đập cửa.

Xem thêm các mẫu cửa kéo Đài Loan giá rẻ

http://achaudoor.com/cua-keo-dai-loan-u-1-ly-gia-re/
Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-di-nhom-xingfa-tphcm.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top