Công ty

Công ty


Tham khảo mẫu cửa nhôm Xingfa Tp.HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Giới Thiệu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 Cửa nhôm xếp trượt Xingfa là dòng cửa mới trên thị phần, có nhiều điểm tốt và sự tiện dụng so với các mẫu cửa cũ như mở quay hay mở trượt. hiện tại, mẫu cửa xếp trượt này đang được những cơ quan và villa ưa thích dùng bởi sự đẳng cấp và dễ lưu thông ra vào ở nơi có nhiều người.

Á Châu sẽ trả lời có nêndùng cửa nhôm xếp trượt Xingfa để Anh chị có thể tiện dụng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho căn nhà theo ý thích của bản thân.

Phân loại những mẫu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Khác với cửa mở quay và cửa mở lùa, cửa nhôm xếp trượt Xingfa chỉ có thể vận dụng cho cửa đi, ko hoặc rất ít áp dụng cho cửa sổ. Tuỳ theokích thước lối đi mà thợ sẽ tính toán số cánh cửa cũng như kích thước cửa cho thích hợp. Cửa xếp trượt rất nhiều và thường được phối với cửa mở quay, có thể làm cửa trong khoảng 3 - sáu cánh đều được.

Thường làm nhất là mẫu cửa xếp trượt bốn cánh chia ra làm 2 cánh mỗi bên, thuận tiện mở và đóng hơn. Trong trường hợp lối đi khá to thì có thể chọn thành cửa 5 hoặcsáu cánh, cửa 05 cánh chia thành bốn cánh mở xếp trượt và một cánh mở quay để nhân tiện di chuyển mà không cần phải mở rườm rà.

Một số đặc điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Được định hình bằng bộ khung nhôm hiệu Xingfa cao cấp, tính thẩm mỹ cao, gia công đẹp, khả năng chống va đập phải chăng, chống được mưa mà không lo rỉ sét, đặc thù là không bay màu theo thời kì.

Kính cửa được gia công bằng kính cường lực mẫu tốt, độ dày lớn lên tới 8 đến một2 ly, chống đập chống đổ vỡ, chỉ vỡ khi tác động mạnh bằng vật nhọn, lúc vỡ lẽ tạo thành những viên bi nhỏ, không sắc cạnh nên ko bị thương.

Cửa có cách đóng mở bằng cách trượt rồi xếp gọn lại nên rất khó bị gió đập vào sườn nên không sợ bị đổ vỡ hay hư hỏng, rất an toàn so sở hữu cửa mở quay.

khi mở cửa có thể xếp gọn lại sang 02 bên nên bề mặt thoáng cao, giúp căn nhà của bạn thêm phần thoáng đạt và thoải mái.

So sánh cửa nhôm xếp trượt Xingfa sở hữu cửa mở quay và mở xếp trượt

An toàn: cửa xếp trượt sở hữu độ an toàn rất cao, các cánh cửa xếp gập lại với nhau nên trọng lượng lớn không ngại bị gió đập, mang đi kèm chốt cài an toàn.

Tiện lợi: khi mở ra có thể lấy phần nhiều trọn mặt thoáng của lối đi, tuy ko được phổ quát như cửa mở quay nhưng cũng rất rộng và khoáng đãng, thuận tiện phổ thông người ra vào.

Yếu điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa chính là khá tốn công lúc mở đầy đủ cửa, Cả nhà cần phải mở ra, sau chậm triển khai xếp lại, không được nhanh chóng như cửa mở quay và cửa lùa. Trong thời tiết gió bão ví như không cẩn thận lúc đóng sẽ bị gió đập nên phải làm kỹ. Anh chị cũng cần vệ sinh thường xuyên máng trượt để tránh cát rơi vào làm kẹt hay hư cửa.

Có nên tiêu dùng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Theo Á Châu thì cửa nhôm xếp trượt Xingfa rất thích hợp cho những căn nhà hay cơ quan mang lối đi phổ quát, thường có nhiều người qua lại, vừa đẹp và sang trọng cơ mà có thể tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng giúp căn nhà trở nên khoáng đãng thoả thích hơn. có cửa xếp trượt thì cũng an toàn mỗi lúc gió mạnh trùng hợp mà quên cài chốt thì cũng không lo bị đập cửa gây hư hỏng hay bị thương.

Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

Xem thêm thông tin về cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top