Công ty

Công ty


Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa đẹp TpHCM

Giới thiệu cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa là dòng cửa sổ được làm bằng bộ khuông nhôm Xingfa lồng kính cường lực chống va đập. Đặc điểm của mẫu cửa này là sở hữu sự đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao, đẹp nhất trong các mẫu cửa mà vẫn cam đoan được sự an toàn thiết yếu.

Cả nhà có thể tham khảo bài viết để được hiểu hơn về các đặc điểm của cửa sổ nhôm Xingfa và chọn lọc loại đẹp theo ý thích.

Phân mẫu cửa sổ nhôm Xingfa

ngày nay, trên thị phần đang chia thành 3 loại cửa sổ nhôm Xingfa là cửa sổ mở quay, mở lùa và mở hất.

1. Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

Là mẫu cửa sổ mở ra 2 bên, ưu điểm là giúp tăng độ thoáng cho căn nhà bởi có thể mở hết toàn bộ diện tích cửa, ko bị che khuất lại như cửa lùa.

yếu điểm đáng kể đến của cửa mở quay là đôi lúc quên cài chốt sẽ bị gió thổi đập vào khung cửa có thể làm cho bể kính hoặc hư hỏng sườn nhôm. Ở những chung cư hoặc nhà cao tầng ko cho phép khiến cửa sổ mở quay, những căn nhà xây sát nhau cũng không tiêu dùng được loại cửa này.

2. Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt

dòng cửa này có thể kéo sang trái hoặc phải, do sử dụng cách kéo gạt theo đường ray nên nhanh chóng và thuận tiện.

yếu điểm của cửa là chỉ tạo được 50% độ thoáng, bạn bị mất 01 nửa bề mặt cửa mỗi khi kéo qua. không những thế ví như ko thường xuyên làm sạch con đường ray thì cửa sẽ bị kẹt do cát đá rơi vào.

3. Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất

Đây là loại của mới, so với 02 dòng kia thì cửa mở hất có ngoại hình đẹp, sang trọng và độc đáo. Tính tiện lợi cao do nó có thể nâng giảm diện tích thoáng thuận tiện chứ không cần mở toàn bộ như cửa mở quay.

Tuy thế, điểm yếu rõ ràng của dòng này cũng như cửa mở quay là không phù hợp cho các căn hộ chung cư hay những nhà phố liền kề nhau.

Đặc điểm cửa sổ nhôm Xingfa

1. Cửa sổ nhôm Xingfa nức tiếng bởi nhãn hiệu lâu năm và uy tín. bắt đầu xuất hiện từ năm 1984, nhãn hàng nhôm Xingfa đã phát triển hơn 30 năm và khẳng định được vị thế của mình tại các nước Châu Á cũng như 01 số đất nước Châu Âu.

2. Chất lượng tuyệt đối của cửa sổ nhôm Xingfa luôn khiến cho bạn bằng lòng, ko ngại va đập, không sợ mưa bão, chẳng thể bay màu và luôn bền chắc. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm là điểm nổi bật đáng nhắc của dòng sản phẩm cao cấp này.

3. Sự đẳng cấp từ bộ nhôm Xingfa nhiều thiết kế, phổ biến màu sắc cùng mặt kính cường lực ép hai lớp, bộ phụ kiện KinLong mẫu một tốt nhất chính là sức lôi cuốn cho bất kỳ người dùng khó tính nào.

4. Sự an toàn cao ko chỉ chống được những đột nhập từ bên ngoài nhờ lớp kính cường lực chống va đập cao, cửa sổ nhôm Xingfa khi vỡ cũng ko lo gây thương tích vì kính sẽ tạo thành những viên bi (có nơi gọi là hạt lựu) nên ko lo bị cắt hay bắn trúng người.

Lưu ý: trên thị trường có một số doanh nghiệp phân phối cửa sổ nhôm Xingfa kém chất lượng, được dán bằng tem màu xanh, đây là tem nguồn gốc từ Quảng Tây (trong khi Xingfa là tem đỏ chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc) nên Các bạn cần ngừa.

Các bạn có thể tham khảo cách phân biệt nhôm Xingfa thật giả và các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp tại đây http://www.xingfacaocap.com/.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top