Công ty

Công ty


Tham khảo bảng giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là kiểu gọi cho mẫu cửa nhôm Xingfa xịn, nhập cảng từ chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông Trung Quốc. Vì là dòng sản phẩm có thương hiệu và uy tín nên trên thị phần hiện giờ có không ít các mặt hàng phẩm giả theo bằng phương pháp dán tem xanh hay 1 số đặc điểm khác.

Bài viết sẽ đưa ra những đặc điểm cũng như bí quyết để phân biệt cửa nhôm Xingfa tem đỏ hàng hiệu giúp bạn yên tâm lúc lắp đặt cửa cho căn nhà của mình.

Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa tem đỏ

Để biết được đâu là cửa nhôm Xingfa tem đỏ xịn và đâu là hàng fake thì bạn cần biết những đặc điểm của mặt hàng này cũng như quy chuẩn mà hãng Xingfa đưa ra cho mặt hàng của họ.

1. Hệ nhôm

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ bao gồm 3 hệ là nhôm hệ 55, 63 và 93. Hệ nhôm là số liệu hiển thị kích thước bao quát trong khoảng rìa ngoài vào rìa trong của cửa, đối mang cửa mở quay thì sẽ tiêu dùng nhôm hệ 55, xếp trượt dùng hệ 63 và mở lùa là 93.

2. Chất liệu

Nhôm Xingfa chính hãng làm bằng nhôm Profile có chất lượng tối ưu, sức chịu lực và nhiệt cực kỳ cao. Để làm được điều này, khi cung ứng nhôm, hãng đã thêm vào các kim khí khác khiến cho bên trong nhôm với ánh kim, khi Nhìn vào bên trong thanh nhôm bạn sẽ thấy sở hữu nhiều hạt óng ánh chứ không trơn nhẵn như những mẫu nhôm nhái trên thị phần.

3. Tem hàng hiệu

cố nhiên tem của nhôm Xingfa xịn phải là màu đỏ, sở hữu ký hiệu và logo của nhà máy Xingfa. hiện tại đang xuất hiện một số loại cửa nhôm Xingfa tem xanh, Anh chị lưu ý rằng đây là hàng fake Nguyên do ở Quảng Tây và có chất lượng tệ, được bán với giá bán rẻ hơn so với hàng thật nhưng không bền.

4. Độ dày

Độ dày của cửa nhôm Xingfa tem đỏ phân làm 2 mức là 1.4 milimet và 2.0 mm. Nguyên do phân làm hai loại này là bởi cửa mở quay cần phải có độ dày cao để gắn nắm tay cửa nên 2.0 milimet là thích hợp, còn cửa mở lùa và xếp trượt thì chỉ cần dày 1.4 ly là được.

5. Thời hạn bảo hành

những sản phẩm fake, giả trên thị trường thường không có thời hạn bảo hành lâu dài như cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng được. Thời hạn bảo hành chính hãng lên tới mười năm cho cửa và 5 năm cho bộ phụ kiện.

Lời khuyên khi mua cửa nhôm Xingfa tem đỏ

ngoài ra, để vững chắc rằng bạn tìm đúng hàng xịn, hãy tuyển lựa thật kỹ càng nhà sản xuất để an tâm hơn. các công ty cung ứng hàng chính hãng hiển nhiên sở hữu toàn bộ giấy tờ chứng thực sản phẩm cũng như cam kết về thời kì bảo hành. Bạn có thể tới tận xưởng để kiểm tra sản phẩm trước lúc đặt làm tại nhà. 

Á Châu Door là đơn vị thi công cửa cuốn nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các bạn có thể liên hệ để được đến tận nơi xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp. Các bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM tại đây.

Tham khảo giá làm cửa cuốn quận 1 Tp.HCM 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top