Công ty

Công ty

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM 

Bật Mí Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng Đơn Giản

Là 01 thương hiệu nức danh, cửa nhôm Xingfa thường gặp phải vấn nạn hàng fake lan tràn trên thị trường, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Á Châu Door là doanh nghiệp cung ứng chính hãng của Xingfa tại Việt Nam sẽ bật mí cho người dùng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ dùng cho những ai đang muốn mua sản phẩm này.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng mã vạch

Thật ra có hơi đa dạng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng, nhưng, bạn cần có tri thức chuyên ngành cũng như là xem loại thật rộng rãi mới có thể vận dụng. Theo Á Châu thì cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn thuần và chóng vánh nhất quý khách có thể áp dụng là dùng chương trình kiểm tra mã vạch trên thanh nhôm Xingfa.

Như các bạn cũng biết thì nhôm Xingfa hàng hiệu sử dụng dòng tem đỏ của chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông, hay còn kêu là cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Để kiểm duyệt tem này có đúng thật hay ko, quý khách sử dụng phần mềm rà soát mã vạch nhôm Xingfa trên smartphone. giả dụ đúng loại thật, phần mềm sẽ hiện ra những thông báo như ngày sản xuất, lô số bao nhiêu và dây chuyền. Còn ví như sản phẩm của bạn là hàng giả thì ko sở hữu thông tin hoặc hiện là ko tìm thấy thông tin.

Đây là 01 cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng hơi hay, độ chuẩn xác cao hơn so sở hữu việc phân biệt tay chân mà lại có thể mau chóng và đơn giản.

chương trình quét mã code nhôm Xingfa

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được cung cấp tại Quảng Đông, thế nên chương trình xác thực nhất để quét mã vạch nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.chương trình này phù hợp để dùng trên điện thoại Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, ko như trên hệ điều hành khác.

ngoài ra còn có một số ứng dụng quét mã vạch nhôm Xingfa có thể sử dụng như Felixvn, BSTVN Checker,... tuy vậy độ ổn định và tính chuẩn xác ko được như app Wechat.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng chương trình Wechat khá đơn giản, chỉ phải mở mục quét mã camera sẽ mở ra, người dùng chỉnh camera vào mã vạch trên thanh nhôm Xingfa sao cho bộ mã xuất hiện rõ ra trên màn hình là thành công.

người dùng có thể đến ngay xưởng cung ứng cửa nhôm Xingfa của Á Châu và sử dụng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng như trên để biết được sản phẩm của Á Châu Door có phải chính hãng 100% như cam kết hay ko nhé. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top