Công ty

Công ty

Báo Giá Máy Khoan Từ Powerbor Anh Quốc- Giao hàng toàn quốc.


báo giá máy khoan từ powerbor
Máy khoan từ Powerbor (hay còn gọi là Máy khoan đế từ hoặc Máy khoan từ tính) xuất xứ từ Anh Quốc. So với các dòng máy khác trên thị trường thì Powerbor có ưu thế về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng và giá thành. Thương hiệu có khá nhiều model  nhằm phục vụ khách hàng 1 cách triệt để nhất ở cả các yêu cầu về giá thành, tính cơ động, công suất và khả năng làm việc.

Máy khoan từ Powerbor bao gồm 2 loại là máy khoan từ thông thường và máy khoan từ có taro. Loại thứ 2 là những model được tích hợp động cơ xoay chiều giúp máy có thể đảo chiều trục chính để tạo taro cho lỗ khoan. Model máy khoan từ có taro lớn nhất có thể tạo taro lên đến M42, khả năng taro cao hơn cả các dòng máy chuyên taro.

Bảng báo giá Máy khoan từ Powerbor


Các bạn có thể tham khảo giá bán của sản phẩm tại đây.

Hiện nay Công ty TNHH GPCN Thiết bị Toàn Cầu đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Powerbor với giá tốt nhất tại Việt Nam. Bạn muốn được mua sản phẩm chất lượng cao với giá gốc- Hãy tìm đến chúng tôi, với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong thời gian tối đa 10 ngày, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM, sản phẩm đầy đủ hộp đựng, phụ kiện, quà tặng, chứng từ xuất xứ và chế độ bảo hành 12 tháng- Chúng tôi vững tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn. Liên hệ Hotline: 094 7227 050 để được tư vấn trực tiếp cũng như báo giá Máy khoan từ mức tốt nhất. Xin cảm ơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top