Công ty

Công ty

Sơ đồ đầu kẹp mũi khoan từ

Ở bài Sơ lược máy khoan từ, mọi người đã được biết về công dụng cũng như các bộ phận của máy khoan từ. Có 1 bộ phận không thể thiếu cho máy khoan từ là đầu kẹp. Tùy theo mũi khoan mà chia ra 2 loại đầu kẹp là đầu kẹp mũi khoan xoắn và Đầu kẹp mũi khoan từ.

Đầu kẹp mũi khoan từ là bộ phận trung gian được sử dụng để gắn mũi khoan từ vào trục chính của máy khoan. Tùy theo công dụng và nhu cầu sử dụng mà chia thành nhiều loại khác nhau. Chủ yếu gồm 4 tiêu chí là làm mát, đường kính khoan, đuôi côn và kiểu lắp mũi khoan từ.

Dựa theo tiêu chí làm mát ta có thể chia thành 2 loại là đầu kẹp mũi khoan từ làm mát bên trong và đầu kẹp mũi khoan từ làm mát bên ngoài.

Tùy theo nhu cầu khoan mà Đầu kẹp mũi khoan từ chủ yếu chia thành 2 loại là đầu kẹp 12- 65mm và đầu kẹp trên 65mm.
Đầu kẹp mũi khoan từ chuôi MT-2
Đầu kẹp mũi khoan từ chuôi MT-2

Đầu kẹp mũi khoan từ thường sử dụng các loại đuôi côn MT2, MT3 và MT4, tùy theo nhu cầu đường kính khoan mà sẽ sử dụng đuôi côn khác nhau. Thường thì khi khoan lỗ có đường kính trên 65mm ta phải sử dụng loại đầu kẹp có đuôi côn MT3 trở lên.

Loại đuôi côn MT2 có thể sử dụng cho các model như Revo R-502, PB45.

Loại đuôi côn MT3 dùng cho model công suất lớn như PB70-FRV, PB100E,...

Loại lớn nhất MT44 dùng cho model PB120-MT4. Đây là sản phẩm duy nhất sử dụng côn MT4 của Powerbor.

Ngoài ra, tùy theo nhà sản xuất mà đầu kẹp còn chia ra loại cố định bằng 2 mặt vát, 1 vát 3 bi hoặc loại tháo lắp nhanh (cố định bằng 3 bi).

Hiện Công ty TNHH GPCN Thiết bị Toàn Cầu đang là nhà phân phối chính các thiết bị Máy khoan từ, Đầu kẹp mũi khoan từ, Mũi khoan từ của Powerbor với giá độc quyền tại Việt Nam. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 094 7227 050 (Thành). Xin chân thành cảm ơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top